Bạn kinh doanh bán phòng hay là khách du lịch gặp vướng mắc hoặc  sự cố cần liên hệ với booking để được hỗ trợ? Bạn muốn biết văn phòng booking.com tại Việt Nam ở đâu để trao đổi trực tiếp và ngay lập tức? Đừng lo! Bài viết dưới đây của kenhOTA.com sẽ giúp bạn tìm câu trả lời chi tiết.

Booking.com là hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất thế giới

Không ngoa khi xếp Booking.com đứng top trong danh sách các kênh OTA đặt phòng khách sạn lớn nhất thế giới. Website chính thức hoạt động từ năm 1996 do một nhóm start-up nhỏ ở Hà Lan thành lập và nhanh chóng phát triển như vũ bão, chiếm lĩnh thị trường thương mại điện tử về du lịch chỉ sau vài năm. Hiện tại, booking là một phần thuộc Booking Holdings Inc. hoạt động với sứ mệnh “giúp mọi người trải nghiệm thế giới dễ dàng hơn” bằng cách dựa vào công nghệ – kết nối hàng triệu người dùng với đa dạng nhu cầu và mong muốn có được những trải nghiệm đáng nhớ cho chuyến đi từ việc vận chuyển, vui chơi lẫn tìm kiếm chỗ nghỉ.

Mặt khác, booking mở rộng hợp tác với nhiều doanh nghiệp đến từ các thương hiệu lớn – nhỏ khác nhau, hoạt động ở mọi quy mô trên toàn cầu, mang đến cơ hội hợp tác bán phòng và đặt phòng với hơn 1,5 triệu lượt phòng được đặt mỗi ngày, nhiều nhất trong các kênh OTA hiện nay.

văn phòng booking.com tại việt nam

Ngoài ra, việc hỗ trợ đến 43 ngôn ngữ và cung cấp tổng cộng hơn 28 triệu đăng ký chỗ nghỉ (thống kê từ các số liệu báo cáo), quy trình đặt phòng đơn giản, chính sách hoàn hủy tối ưu, đội ngũ nhân viên vững kiến thức chuyên môn và giỏi kỹ năng nghiệp vụ hỗ trợ khách hàng 24/7… là những điểm cộng cực kỳ lớn giúp booking được tin dùng và có chỗ đứng như hiện nay.

Được biết, công ty hiện có giá trị giao dịch trên 10 tỷ USD. Tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Việt Nam là thị trường phát triển nhanh thứ 3 của Booking.com.

Văn phòng Booking.com tại Việt Nam ở đâu?

Booking.com BV đặt trụ sở chính tại Amsterdam, Hà Lan và được hỗ trợ toàn cầu bởi 198 văn phòng ở hơn 70 quốc gia trên thế giới với trên 17.000 nhân viên, kể cả tại Việt Nam.

Như vậy, Booking.com chỉ có duy nhất 1 trụ sở pháp lý – điều hành đặt tại Amsterdam (Hà Lan), các địa điểm ở các quốc gia trên toàn cầu hoạt động dưới danh nghĩa là công ty hỗ trợ tại chính địa phương đó, có nhiệm vụ xử lý thông tin, hỗ trợ tư vấn và giải thích các quy định, quy trình pháp lý trong phạm vi quốc gia cho Booking.com, một phần của dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, việc tiếp nhận và phản hồi thông tin bằng tiếng Việt sẽ giúp quá trình trao đổi – giải đáp – hướng dẫn giữa người dùng và nhân viên booking tại Việt Nam trở nên dễ dàng – chính xác – nhanh chóng hơn, đồng thời tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc gọi quốc tế tốn kém hay phải giao tiếp bằng ngôn ngữ khác, không phải tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, cần hiểu rõ rằng các công ty địa phương như văn phòng booking.com tại Việt Nam không được ủy quyền hoạt động như là một đại lý dịch vụ của booking, do đó, sẽ không có thẩm quyền xử lý thông tin và các vấn đề pháp lý – nhiệm vụ và trách nhiệm thuộc về công ty mẹ, bao gồm cả thực hiện dịch vụ đặt phòng hay duy trì trang web của booking – nhưng được phép hỗ trợ/ đại diện đặt phòng khi được ủy quyền nhằm đảm bảo an toàn về tiền, thông tin cá nhân, bao gồm thẻ tín dụng và booking của người dùng.

văn phòng booking.com tại việt nam

Với công ty hỗ trợ booking tại Việt Nam – Booking.com (Việt Nam) Co. Ltd có địa chỉ tại:

+ Tp. Hồ Chí Minh: tầng 12, tòa nhà Bitexco, số 2, đường Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1 – ĐT: 028 3911 3430, bao quát thị trường từ Đà Nẵng trở vào Nam.

+ Hà Nội – chi nhánh: số 33 Quốc Tử Giám, P. Văn Chương, Q. Đống Đa – ĐT: 0939 629 159, bao quát thị trường từ Huế trở ra Bắc.

Dù là liên hệ hợp tác bán phòng hay cần sự trợ giúp, giải đáp thắc mắc đặt phòng thì đều cần sự hỗ trợ trực tiếp và rõ ràng từ nhân viên thuộc văn phòng booking tại Việt Nam.

Leave a comment